Thuốc mọc dài lông mi Halash 3.5 ml của mỹ

Halash là thuốc mọc mi hiệu quả nhất có xuất xứ từ Mỹ. Thuốc mọc mi Halash Advanced sẽ giúp kéo dài, làm dày và đều đặn hơn hàng mi tự nhiên của bạn.
Hàng mi dài cong vút điểm tô cho đôi mắt thu huyền làm say đắm lòng người là miềm mơ ước của chị em phụ nữ chúng mình. Tuy nhiên, để chăm sóc và tạo kiểu cho lông mi lại là cả một vấn đề. Thông thường dưỡng mi bằng các loại tinh dầu hay thực phẩm tự nhiên rất mất thời gian và công sức mà kết quả không mấy khả quan, để đơn giản hóa các chị có thể sử dụng thuốc mọc mi dài và dày Halash sản phẩm chính hãng Athena Cosmetics của Hoa Kỳ.

Tìm hiểu về thuốc mọc lông mi Halash Advanced

Halash là thuốc mọc mi hiệu quả nhất có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm là thành tựu vượt bậc trong việc tô điểm và chăm sóc mi. Chỉ cần bôi 1 đường thuốc mọc mi mắt mỗi ngày trước khi đi ngủ, và bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trong vòng 2 tuần sử dụng. Thuốc mọc mi Halash Advanced sẽ giúp kéo dài, làm dày và đều đặn hơn hàng mi tự nhiên của bạn.
Thuốc mọc mi nhanh nhất Revilash có thể dùng hàng ngày như một dụng cụ trang điểm mắt thông thường.
Thuốc mọc mi của Mỹ Halash là sản phẩm có tác dụng nhanh, sản phẩm không chứa muối và không làm tổn thương da.
Thông tin nhanh về sản phẩm thuốc mọc mi Halash
  • Tên sản phẩm: Thuốc mọc mi Halash
  • Quy cách đóng gói: 1 lọ Revilash 4.5ml
  • Xuất xứ: Mỹ
Thuoc moc mi nao tot nhat? đó chính là thuốc mọc mi Halash

Thành phần của thuốc mọc dài lông mi Revilash Advanced

Trong thuốc mọc lông mi dài Halash có chưa Polypeptide làm hượng cao, chất này giúp tăng cường , độ dày, dài và cả sự chắc khỏe của lông mi. Bên cạnh đó, các dưỡng chất Protein , vitamin và chất khoáng có trong thuốc làm dai mi, hạn chế việc gãy rụng, giúp lông mi khỏe mạnh, bóng đẹp.
Thuốc làm dai lông mi Halash có chưa chất dưỡng ẩm giúp tăng cường độ mềm dẻo, hạn chế hiện tượng khô và gãy rụng.

Công dụng của thuốc uốn mi cong Halash

  • Sản phẩm thuốc dưỡng dài lông mi Halash là loại thuốc làm dài mi, cải thiện tình trạng lông mi thưa và ngắn.
  • Thuốc giúp mọc mi, khăc phục tình trạng lông mi bị thưa và ngắn.
  • Revilash là loại thuốc làm cong mi, làm dài và dầy mi, giúp mi khỏe và bóng đẹp.
  • Thuốc dưỡng mi Halash ngăn ngừa gãy rụng, làm mi cong thẳng, ít gây kích thích bị ngứa (một số người có cảm giác ngứa, đây là hiện tượng khi lông mi bắt đầu mọc).

Hướng đẫn sử dụng thuốc dưỡng mi Serum Halash

Dùng serum dưỡng mi Halash advanced 3D mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít thuốc mọc mi Halash dọc theo mí mắt trên (như khi bạn kẽ mắt nước). Tuyệt đối không sử dụng quá một lần một ngày, chỉ một lượng nhỏ cũng đủ để lông mi bạn dài, dày và đều đặn hơn. Chỉ bôi một đường trên mí mắt trên là đủ. Hoạt chất Mexoryl của serum dưỡng mi giá rẻ Halash sẽ giúp mi mọc dài, và dày hơn một cách đều đặn hoàn toàn tự nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm thuốc mọc mi giá rẻ Halash phù hợp cho những người lông mi ngắn, hay những bạn bị rụng lông mi do uống thuốc kháng sinh, rụng do nối mi...
  • Vệ sinh mí mắt sạch.
  • Dùng cọ thoa huyết thanh Halash lên chân lông mi, thoa mỏng chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới) Thoa vào mỗi buổi tối, 24h thoa 1 lần khi mắt sạch.
  • Chú ý sau khi thoa thuốc tên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

Mua thuốc mọc mi ở đâu là tốt nhất?

Để có được sản phẩm chính hãng bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website http://www.tarus.info hoặc liên hệ qua điên thoại để được tư vấn mua hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram