Cách thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua hiệu quả

Để làm vùng kín nhỏ lại có rất nhiều phương pháp đặc biệt việc tiếp xúc phèn chua trong việc làm nhỏ vùng kín được phụ nữ áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên để sử dụng đúng liệu pháp thu nhỏ nhũ hoa bằng phèn chua không làm gây hại cho âm đạo thì không phải ai cũng nắm rõ.
Phèn chua có tên khoa học là Alumen, đây chính là khoáng chất được tiếp xúc nhiều trong cuộc sống và nó có rất nhiều nhiệm vụ như sát trùng, tẩy độc, chữa đau răng, cầm máu, trị động kinh, nhức đầu...
Vùng kín sau khi sinh đặc biệt là âm hộ và môi lớn và môi bé của âm đạo trở đi giãn rộng vì quá trình bé yêu chui ra. Việc này phát sinh đau, giãn tầng sinh môn tạo cho con gái cảm giác khó chịu trong việc quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống. Bác sĩ: Chào chúng ta, tôi rất vui khi được san sẻ với con gái phái nữ về gel làm se khít vùng kín – liệu pháp làm đẹp mà hiện tại phụ nữ hơi quan tâm. Và có gì đáng phải đắn đo khi mình tương đồng mẹ và phái yếu em của mình đâu nhỉ? Hãy vệ sinh sạch vùngnhũ hoa bằng nước ấm rồi dùng tay thoa đều hỗn hợp này theo chiều kim đồng hồ.
Khi tiếp xúc cách thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua bạn nên dùng sau khi sinh bé yêu được 3 tháng, cách này hoàn toàn chúng mình có thể áp dụng tại nhà.
Làm vùng bikini nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất
Để thực hiện quá trình làm vùng bikini nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất chị em chỉ cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua đã tán bột mịn sau đó trộn với 2 thìa nước sau đó thoa vào vùng kín đã rửa sạch và lau khô. Bạn nên masage nhũ hoa sau khi thoa phèn chua lên nhũ hoa để tăng sự thẩm thấu làm khít cô bé lại và làm cho cô bé hồng hào hơn. Sau khoảng 15 phút bạn rửa sạch vùng bikini và lau khô bằng khăn mềm.
Làm khít và hồng vùng kín bằng chanh và phèn chua
Vừa làm khít cô bé vừa làm hồng cô bé chỉ bằng chanh và phèn chua cùng cách thực hiện vô cùng đơn giản. Trong chanh có bộ phận axit lớn giúp cô bé trở về sau sáng hồng nhanh lẹ giúp loại bỏ tế bào chết và các sắc tố làm thâm giúp vùng kín sáng hồng. Số 187 đê la thành nhỏ. Với bộ phận dưỡng ẩm giúp làm cho đầu nhũ hoa để phân loại. Thực hiện kem se khít vùng kín đẹp vùng bikinipink Privates Cream USA giả kém. Extra Light làcách làm hồng vùng kín đều đặn cách này 2 đến. Thoahuyết thanh Prettian đều đặn từ 1-2 thìa mật ong với những phương pháp làm đẹp.
Bạn cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua tán bột và nửa quả chanh. Vắt chanh vào phèn chua rồi trộn đều, thoa hỗn hợp lên nhũ hoa đã vệ sinh sạch sẽ. Chị em tiếp xúc hỗn hợp này thoa đềo vào vùng kín kết hợp với việc massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch với nước và lau khô bằng khăn mềm.
Việc thu nhỏ cô bé bằng phèn chua sẽ giúp cho cô bé của chúng mình se khít và hồng hào trở lại sau thời gian bị xuống cấp. Hãy thực hiện thường xuyên và kiên trì cách thức này mọi người sẽ đạt được hiệu nghiệm như ý thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram