Thuốc tăng cường trí nhớ tốt nhất: Hãy sử dụng 8 loại sau

Thuốc giảm béo, hoặc chất bổ sung cho não của bạn, đang làm cho sóng trong ngành thể dục thể hình. Đây là lý do tại sao bạn nên thêm những "supps thông minh" vào chế độ hàng ngày của bạn!
Nâng cân có thể giống như một sự theo đuổi thể chất, nhưng tâm trí của bạn có ảnh hưởng lớn đến cơ của bạn. Nếu bạn đã từng uống một tách cà phê hoặc Red Bull trước khi luyện tập, bạn sẽ biết rằng tác động tích cực của caffeine có thể ảnh hưởng đến tập trung, lái xe và tập luyện tổng thể. Caffeine chỉ là một thành phần trong một loại chất bổ sung được gọi là nootropics có thể làm tăng trí tuệ, ảnh hưởng đến những thứ như tập trung và mệt mỏi.
Thuốc ngủ tập thể cung cấp các lợi ích đào tạo chính, nhưng nhiều người trong số họ có lợi ích bên ngoài phòng tập thể dục, quá! Những chất tăng cường nhận thức này được biết đến vì những tác động tích cực của chúng đối với hoạt động tinh thần, và một số thậm chí đã được đề xuất để cải thiện trí nhớ, tăng tốc độ thu hồi thông tin, tăng năng lượng và tập trung. Hãy suy nghĩ về chúng như những lợi ích cho bộ não của bạn!
Thêm nootropics vào ngăn xếp bổ sung của bạn có thể cung cấp những lợi ích sau:
CƠ SỞ CẢI THIỆN
Ai sẽ không được hưởng lợi từ một bộ nhớ tốt hơn? (Có thể có ai đó ở đó, nhưng nếu như vậy, tôi quên mất ai là người đó) Nói lời tạm biệt vào những ngày đi vào phòng và quên đi lý do tại sao bạn lại bước vào đó. Thuốc giảm béo có thể giúp tăng trí nhớ của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để nhớ nơi mà bạn đặt chìa khóa của bạn. Creatine, cholin và piracetam thường được sử dụng làm thuốc tăng cường trí nhớ.
Tăng cường trọng tâm
Hầu hết chúng ta có thể chuyển sang caffein - một chất không no thuốc phổ biến - để tăng cường sự tập trung và sự chú ý, do đó có ý nghĩa rằng loại chất bổ sung này có thể được sử dụng để cải thiện sự tỉnh táo và kích thích trong tự nhiên. Hơn nữa, một số bằng chứng cho thấy uống một cách nghiêm trọng một loại cocktail bổ sung nootropic có thể ngăn ngừa sự suy giảm trong thời gian phản ứng thường kết hợp với tập thể dục mệt mỏi.1
Giảm béo
Thuốc giảm béo có thể giúp ngăn ngừa sự mệt mỏi bằng cách ngăn chặn thụ thể trong não, hoặc bằng cách cung cấp năng lượng hiệu quả hơn. Bằng cách giảm mệt mỏi, bạn có thể làm việc lâu hơn và hiệu quả hơn. Creatine và rhodiola rosea là hai tác nhân có hiệu quả cho việc này.
Phản ứng căng thẳng Giảm dần
Một đợt tập thể dục căng thẳng chắc chắn sẽ làm tăng mức độ cortisol, mà chúng ta đều biết có thể gây bất lợi cho lợi ích của bạn. Tuy nhiên, nootropics-cụ thể phosphatidylserine-có thể blunt phản ứng cortisol, bảo quản cơ bắp khó kiếm được của bạn. Chúng tôi thường thấy đáp ứng cortisol cao nhất với bài tập kéo dài, vì vậy nếu bạn đã tăng cường lượng tim mạch của bạn, đây có thể là một sự bổ sung tích cực cho ngăn xếp của bạn.
Thuốc giảm béo thường là các hợp chất duy nhất, và mặc dù một thành phần có thể mang lại lợi ích cho não, một số trong số chúng có thể được kết hợp (hoặc "chồng") để mang lại hiệu quả lớn hơn! Dưới đây là một số thành phần và sự kết hợp mạnh mẽ nhất.
PHOSPHATIDYLSERINE
Phosphatidylserine là một hóa chất quan trọng với các chức năng phổ biến trong cơ thể. Đó là chìa khóa trong việc duy trì chức năng tế bào, đặc biệt là trong não. Có một số lượng đáng kể của văn học cho thấy những tác động tích cực của nó ở người cao tuổi cả hai có và không có nhận thức và suy giảm trí nhớ.
Phosphatidylserine cũng đã được chứng minh là cải thiện chức năng nhận thức trước khi tập thể dục4. Bằng cách bổ sung phosphatidylserine, cá nhân có thể có thể có được kết quả tốt hơn từ tập thể dục (bằng cách tập trung và cảnh giác) và đồng thời cải thiện tâm trạng và chức năng tinh thần.
Và đối với tất cả các bạn đang phải vật lộn với tính tích phân, bổ sung phosphatidylserine đã làm tăng chức năng nhận thức trong suốt các bài toán (nhanh hơn khi hoàn thành tính toán và tăng số câu trả lời chính xác).
Như đã đề cập ở trên, phosphatidylserine cũng có thể làm chậm phản ứng cortisol sau hoạt động aerobic.5 Vì vậy, bạn không chỉ có thể trả lời câu hỏi: "Căn bậc hai của 2 đến âm 9 cộng 3 điện?" Mà không sử dụng máy tính, bạn sẽ có thể duy trì khối lượng cơ của bạn!
L-THEANINE + Cafène
L-theanine, một amino acid nonprotein phổ biến trong lá chè xanh, có thể có tác động đáng kể đến việc giảm mức độ căng thẳng. Thêm caffeine vào hỗn hợp, và bạn có thể cảm thấy cải thiện tốt hơn trong tâm trạng, giảm mức độ căng thẳng, và tăng khả năng tập trung.
Các nghiên cứu xem tác động của cả L-theanine và caffein đã làm tăng trọng tâm, động cơ và tâm trạng, mức sóng alpha cải thiện (dấu hiệu của sự thư giãn), giảm nhịp tim và huyết áp.6-8 Có vẻ như Việc bổ sung theanine vào hỗn hợp này sẽ phủ nhận nhiều tác dụng phụ của việc sử dụng quá nhiều caffein đồng thời tăng cường các kết quả tích cực.
CREATINE
Bổ sung yêu thích của tôi tất cả thời gian đi kèm với chiến thắng khác! Vì những lý do tương tự chúng ta sử dụng creatine để cải thiện khối lượng cơ và sức mạnh, creatine cũng có thể tăng cường bộ nhớ và chức năng não tổng thể.
Âm thanh lạ lùng? Nó thực sự khá đơn giản: Bộ não của bạn, giống như cơ của bạn, sử dụng năng lượng ATP. Vì vậy, nó làm cho tinh thần rằng việc tăng tính sẵn có của PCr (phosphocreatine) trong não của bạn sẽ giúp ích cho việc tổng hợp ATP và sự hình thành năng lượng.
Các nghiên cứu đã chứng minh việc bổ sung creatine như là một cách hiệu quả để cải thiện cả trí nhớ ngắn hạn và kỹ năng suy luận, cho thấy việc sử dụng nó như một bộ não và tăng cường hiệu năng.9
HUPERZINE A
Thuốc nootropic thảo dược phổ biến này có thể giúp làm tăng mức acetylcholine trong não. Tăng neurotransmitter quan trọng này có nghĩa là cải thiện trí nhớ và tăng cường chức năng nhận thức. Bởi vì bạn không cần một liều lượng lớn của thành phần này để thấy hiệu quả, bạn sẽ bắt đầu ghi nhận sự có mặt của nó trong nhiều pha trộn trước và sau tập luyện.
CHOLINE
Choline được tìm thấy trong rất nhiều thực phẩm mà chúng ta ăn, nhưng thông thường không ở liều đủ lớn để có bất kỳ lợi ích có ý nghĩa. Bổ sung choline có thể là một nooptropic mạnh bởi vì nó phục vụ như một tiền thân trực tiếp để acetylcholine - có thể cải thiện sự hình thành trí nhớ.
BACOPA MONNIERI
Tương tự như choline và huperzine A, bacopa monnieri cải thiện sự phóng thích acetylcholine, có thể giúp tăng cường trí nhớ của bạn. Các loại thảo mộc Ayurvedic truyền thống cũng có thể giảm căng thẳng trên hệ thống dopaminergic, giúp tăng cảm giác hạnh phúc và niềm vui. Bổ sung bacopa monnieri có thể dẫn đến cải thiện trí nhớ ngắn hạn và dài hạn, làm luận lý tốt hơn, tăng cường sự chú ý và giảm lo lắng.13-14
Rôros RHODIOLA
Mặc dù việc sử dụng truyền thống có thể nhằm ngăn ngừa bệnh tật ở độ cao và giúp chống lại khí hậu lạnh, Rhodiola Rosea đang tìm kiếm các ứng dụng mới như là một chất làm tăng cường tính tình và chất chống nắng. Rhodiola giúp tăng nồng độ serotonin, có thể cải thiện tâm trạng chung của bạn và cũng có thể cải thiện kỹ năng suy luận.
ASIAN GINSENG
Khá có thể là một loại nhân sâm châu Á không có năng lượng được nghiên cứu nhiều nhất đã giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường tập trung và sự chú ý, và tăng tâm trạng. Nó có thể thậm chí có thể cải thiện hiệu suất (cả thời gian phản ứng và độ bền).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram