Tế bào gốc nhau thai cừu mua ở đâu?

Dưỡng da bằng serum nhau thai cừu đang là xu thế mới của thế giới. Trong giới làm đẹp, serum tế bào gốc nhau thai cừu đang là làn sóng mạnh mẽ, là lựa chọn hàng đầu của phần lớn chị em trong việc chống lão hóa. Trong số đó cũng có không ít băn khoăn về việc sử dụng serum tế bào gốc nhau thai cừu có tốt không?

Thiên nhiên bao giờ cũng tốt Serum tế bào gốc nhau thai cừu là tinh chất được chiết xuất đặc biệt từ nhau thai cừu tự nhiên bằng công nghệ sinh học tiên tiến đảm bảo giữ lại toàn bộ các axit amin và các vitamin thiết yếu có trong nhau thai cừu. Do đó, chế phẩm serum nhau thai cừu có tác dụng làm đẹp mạnh mẽ từ bên trong, giúp da sàn mịn, đàn hồi, giữ lại vẽ thanh xuân. Serum tế bào gốc nhau thai cừu được xem là liệu pháp làm đẹp tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thành phần chính trong serum tế bào gốc nhau thai cừu

  • Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu tự nhiên: đây là thành phần chính được chiết xuất bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất giúp giữ lại trọn vẹn những vitamin cũng như khoáng chất thiết yếu. Trong tế bào gốc nhau thai cừu có chứa hơn 30 loại axit amin khác nhau và chứa một lượng lớn các vitamin A, B, C, E...có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ bên trong, giúp da đàn hồi, chắc mịn, mượt mà.
  • Các loại thảo mộc thiên nhiên được chiết xuất và bổ sung vào thành phần serum nhau thai cừu giúp tăng cường hoạt tính của tế bào gốc nhau thai cừu đồng thời giúp da hấp thu sâu các vitamin và khoáng chất, tạo liên kết chắc chắn giữa các mô giúp da chắc khỏe tự nhiên.
  • Một số loại serum tinh chất nhau thai cừu amax còn được bổ sung chiết xuất từ tinh dầu hoa hồng có công dụng hiệu quả trong việc dưỡng ẩm da và bảo vệ da tránh khỏi các tác động tiêu cực của môi trường xung quanh.
  • Trong serum nhau thai cừu còn có một loại vitamin C đặc biệt có công đụng rất tốc trong việc làm ức chế các gốc tự do melamin nguyên nhân gây sạm da có tác dụng chống lão hóa hiệu quả.
Sử dụng serum tinh chất nhau thai cừu là phương pháp hiệu quả và đơn giản trong việc giữ gìn nét thanh xuân, mang lại vẻ đẹp cho làn da. Thiên nhiên bao giờ cũng tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram