Mẹo làm đẹp hiệu quả khi bạn say giấc ngủ ngon

Việc làm đẹp trong khoảng thời gian ngủ thật sự không mấy ai biết cũng như để tâm vì xem chừng hiệu quả không cao, tuy nhiên đó là sai lầm áp dụng các công thức là đẹp sau đây trong khi ngủ bạn vẫn làm đẹp một cách tuyệt hảo
Khi thời gian biểu quá bận rộn không cho phép bạn chú ý nhiều đến ngoại hình thì tại sao không tận dụng khoảng thời gian 8 giờ khi ngủ để làm đẹp một cách tốt nhất, các phương pháp sau đây không tốn của bạn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, giúp đẹp mọi lúc mọi nơi. Nào chúng ta cùng nhau làm đẹp ngay trong giấc ngủ của bạn nhé.

1) Chăm sóc tóc

Chú ý khi chọn áo gối là loại vải satin, loại vải này khá mền với tóc, khi ngủ chắc chắn bạn không thể nào kiểm soát được tư thế của mình, loại vải satin này làm giảm chứng rối tóc, không hình thành vùng nhăn là tóc gãy rụng.
Bên cạnh đó các sản phẩm serum dưỡng tóc không cần xả hiện có bán rất nhiều, nếu không thích bạn có thể tìm hiểu các loại như mặt nạ dưỡng tóc từ chuối, dầu dừa, dầu oliu, nước cốt chanh. Hãy thực hiện điều này trước khi ngủ và gội đầu thật sạch vào sáng hôm nay, đảm bảo thường xuyên thực hiện tóc bạn sẽ óng ả và không còn gãy rụng.

2) Bảo vệ da mặt và vùng mắt

Thực hiện các bước tẩy da chết cho vùng da mặt vào mỗi buổi tối là điều quan trọng cần thiết, bạn tiến hành với nguyên nhiệu như dầu dừa, dầu oliu để dưỡng ẩm qua đêm, nếu không bạn có thể sử dụng kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất để chăm sóc da, hiện nay mỹ phẩm transino được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam thế nên nếu có nhu cầu bạn có thể tìm hiểu.
Với da quanh vùng mắt, nơi các vết chân chim sẽ xuất hiện bạn nên dùng các liệu pháp xoa bóp, dùng thêm các loại serum có tinh chất nhau thai cừu sẽ đảm bảo tốt hơn cho cách chăm sóc da vùng mắt này.

3) Da toàn thân

Cũng giống như việc chăm sóc da mặt, bạn nên tẩy sạch mọi tế bào chết ở trên da, thực hiện 3 lần 1 tuần với các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất, có thể sử dụng một chút hương hoa hồng để dễ chịu hơn trong giấc ngủ.

4) Chân

Sử dụng muối Epsom ngâm chân trong 5 phút để tẩy sạch các bụi bẩn, ngoài ra làm các vùng chai sạm trên da chân sẽ biến mất. Nên dưỡng ẩm với tinh dầu bạc hà và có thể mang tất mỏng khi ngủ.
Đó là các bí quyết chăm sóc da ban đêm đơn giản mà hiệu quả, chỉ cần thực hiện một cách thường xuyên bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả mong đợi với các với phương pháp làm đẹp này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram