Collagen là gì? Tại sao collagen của Nhật Bản lại là loại tốt nhất

Một vẻ đẹp hoàn hảo rất quan trọng đi làn da mạnh khỏe, min màng và sáng mịn tự nhiên.
Đối với Eva chị em, vẻ đẹp là chìa khóa của sự thành công và hạnh phúc. Nhưng một thực tế phũ phàng là theo thời gian thì vẻ đẹp ngày một lu mờ, nhất là làn da ngày càng trở nên thiếu sức sống, thâm nám, nhăn nheo và chảy xệ. Để khắc phục trạng thái này, Eva đã tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, nhưng không phải liệu pháp nào cũng đem lại hiệu quả như mong đợi. Thời gian gần đây bạn truyền tai nhau liệu pháp dưỡng da từ collagen, đặc biệt là các sản phẩm collagen Nhật Bản. Collagen là gì? Vì sao collagen của Nhật Bản lại là loại số 1. Các bạn nên tham khảo nội dung hữu ích về collagen bột để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích.


Vậy collagen là gì, collagen của Nhật Bản có gì tốt so với những sản phẩm collagen khác?

Thực chất collagen chính là một loại protein đặc biệt chiếm tới 26%-27% lượng prptein trong cơ thể bạn. Collagen tham gia vào hầu hết các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, cơ, xương, da,... Riêng đối với da thì có 3 loại collagen chính là collagen type I, II và III có công dụng liên lết các mô da và tạo sự đàn hồi. Khi mọi người còn trẻ tuổi, lượng collagen vẫn đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu của da, nhưng khi tuổi tác ngày một tăng thì lượng collagen sản sinh không đủ so với lượng collagen bị lão hóa dẫn tới thiếu hụt collagen khiến da trở nên nhăn nheo và chảy xệ.

Trong cơ thể chúng ta có tới 29 loại collagen khác nhau, nhưng chủ yếu có 3 loại collagen chi phối vẻ đẹp của da là collagen type I, II, III. Collagen là gì? Tại sao collagen của Nhật Bản lại là loại số 1.
  • Collagen type I: Tham gia vào cấu trúc da, gân, mạch, nội tạng, dây chằng, xương
  • Collagen type II: Là thành viên chính của sụn
  • Collagen type III: Đây là các sợi liên kết dưới da, giúp da luôn trẻ khỏe và tránh chùng nhão
  • Ngoài ra còn có sự kết hợp giữa collagen type 1&3, collagen 1 2 3...

Bổ sung collagen bằng sản phẩm collagen của Nhật Bản

  • Việc thêm vào collagen thì có nhiều cách như sử dụng thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể tổng hợp collagen, sử dụng thực phẩm nhiệm vụ bổ xung collagen, tập luyên để ngăn ngừa lão hóa collagen,... Tuy nhiên, việc tiếp xúc các sản phẩm bổ sung collagen vẫn được nhiều chị em yêu thích, đặc biệt là các sản phẩm collagen tươi và collagen dạng viên, Dưới đây là một số ưu điểm dễ nhận thấy của collagen Nhật Bản, mời các chúng mình cùng tham khảo.
  • Sản phẩm collagen của Nhật Bản có uy tín cao: Uy tín, chất lượng chính là truyền thống của người Nhật, hầu hết các sản phẩm của Nhật Bản đều đảm bảo được yếu tố này, cũng chính vì thế mà thương hiệu Nhật Bản được nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng.
  • An toàn: Thành phần chính của các sản phẩm collagen Nhật được tinh chế từ tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản,... Hơn nữa, mỗi sản phẩm trước khi đưa vào tiếp xúc đều được học tập và thử nghiệm rất khắt khe an toàn đầy đủ các tiêu chuẩn bảo đảm trong nghành dược phẩm. Collagen là gì? Tại sao collagen của Nhật Bản lại là loại số 1. Chúng ta được đề nghị tham khảo nội dung đến my pham collagen cua uc để có thêm đa dạng thông tin bổ ích
  • Tính đạt kết quả cao: Uy tín gắn liền với tính đạt kết quả, hầu như các con gái sau khi sử dụng sản phẩm collagen của nhật Bản đều thừa nhận tính hiệu quả của sản phẩm.
Giá cả cạnh tranh: So với các sản phẩm khác, giá thành collagen của Nhật Bản tương đối tốt hơn, thích hợp với túi tiền của nhiều con gái.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram