6 phương pháp giảm cân tự nhiên hiệu quả cao bạn nên áp dụng

Giảm cân là một quá trình dài đòi hỏi bạn kiên trì thì mới thành công. Hãy áp dụng những phương pháp dưới đây để công cuộc giảm cân diễn ra dễ dàng hơn.

Ăn tinh bột vào bữa cuối trong ngày

Bạn vẫn được khuyên rằng nên giảm lượng tinh bột trong các bữa ăn hằng ngày, nhưng việc bạn có sử dụng tinh bột nhiều hay ít không quan trọng bằng thời điểm bạn ăn.
Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi ăn tinh bột vào bữa cuối trong ngày sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn và ăn ít hơn vào ngày hôm sau. Điều này có ý nghĩa đối với quá trình giảm cân của bạn, nó giúp bạn hạn chế hấp thu năng lượng thừa và làm giảm số đo vòng 2 hiệu quả. Có thể ăn thêm các loại thực phẩm giàu omega 3 fish oil để giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng hơn.

Dùng bữa với nam giới

Đây là một cách giảm cân thú vị đối với chị em phụ nữ. Hãy đi ăn cùng với một chàng trai nào đó, sự e dè, ngại ngùng sẽ giúp bạn ăn ít hơn, bạn sẽ tiêu thụ ít calo hơn từ đó hạn chế tăng cân rất hiệu quả.
Xem thêm trên lamngucdep.net để có nhiều cách hay hơn.

Bếp màu xanh dương

Theo những nghiên cứu về ảnh hưởng của màu sắc đối với con người, màu xanh dương hay xanh lá có thể ức chế cảm giác thèm ăn của bạn. Vì vậy, bạn có thể trang trí bếp và phòng ăn của bạn với hai tông màu này còn nếu như thường xuyên đi ăn ở bên ngoài, bạn có thể ưu tiên chọn những nhà hàng có tông màu chủ đạo là màu xanh dương để giúp hạn chế lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, giữ cho cân năng luôn ở mức ổn định.

Không ăn lúc đang mặc quần áo ngủ

Những bộ đồ mặc nhà thường rất thoải mái, rộng thùng thình và làm cho bạn có cảm giác gầy hơn so với số cân nặng thực sự của mình. Sự rộng rãi của các bộ trang phục mặc nhà có thể khiến cho bạn ăn nhiều hơn mức bình thường vì không ý thức được vóc dáng của mình. Ngược lại, những bộ quần áo chỉnh chu, vừa với dáng người sẽ giúp bạn ăn ít hơn, gìn giữ cân nặng luôn ở mức vừa phải.

Ăn cay

Các loại gia vị cay như ớt hay tiêu có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng hơn. Ăn các gia vị có vị cay giúp bạn ít đói hơn và ăn ít hơn trong các bữa ăn. Cách này có hiệu quả cao đối với những người có sở thích ăn cay và có dạ dày khỏe. Những người có tiền sử bệnh đau dạ dày không nên sử dụng cách này.

Ăn trước gương

Các nhà khoa học Hà Lan cho biết rằng, khi ngắm nhìn bản thân trong gương sẽ giúp bạn hạn chế được lượng thực phẩm dung nạp vào cơ thể mỗi ngày. Cách này có hiệu quả khá cao đối với chị em phụ nữ, vì họ nhìn thấy mình trong gương và sẽ ý thức hơn với thân hình của mình. Hãy ăn trước gương, bạn sẽ không cần sử dụng thuốc giảm cân hiệu quả nhất mà vẫn có được thân hình thon gọn tự nhiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram