4 lợi ích dành cho bạn khi sử dụng Collagen mỗi ngày

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng thêm các mô liên kết bột từ bò và cá vào cà phê buổi sáng, sữa chua, bột yến mạch, hoặc nước trái cây của bạn thật là đột ngột. Đưa cái gì? Chúng ta đang nói về bột collagen - chất bổ sung "nóng" mới mà các nhà sản xuất nói không chỉ cung cấp một lượng protein đậm đặc mà còn làm dịu các khớp đau, cải thiện sức khoẻ ruột và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Vì vậy, thỏa thuận với bột không vị này là gì? Là một người hoang tưởng về lão hóa sớm (có phải là nếp nhăn vào tuần trước không?), Do những cơn đau dạ dày ruột thừa gây ra, và với một bộ đầu gối nhún nhảy, đập vỡ và pop giống như một người tám mươi tám tuổi, tôi cần tìm hiểu xem nó có tác dụng gì.
Ấn tượng ban đầu: Khoa học hứa hẹn. Trong một nghiên cứu gần đây, phụ nữ dùng bổ sung collagen mỗi ngày đã giảm 20% độ nhăn trên mắt sau 8 tuần. Các nghiên cứu khác cho thấy bổ sung hàng ngày có thể giảm đau đầu gối do viêm khớp (điểm số), điều này có ý nghĩa, vì collagen cung cấp lượng axit amin cao để xây dựng mô xương và khớp.
Laura Schoenfeld, chuyên gia về dinh dưỡng học của tổ chức Ancestralize Me, cho biết mặc dù chưa có nghiên cứu nào về ảnh hưởng của collagen đối với sức khoẻ ruột, nhưng theo ông Laura Schoenfeld, chuyên gia dinh dưỡng tại Ancestralize Me, lưu ý rằng các axit amin của collagen cũng có thể giúp ngăn ngừa sự thẩm thấu ruột (tức ruột bị rò rỉ) - một tình trạng liên quan đến một loạt các bệnh tự miễn dịch như MS và bệnh celiac.
Được rồi, tất cả đều tốt, nhưng bây giờ là lúc để thử nó cho bản thân mình. Đây là những gì đã xảy ra sau khi tôi bắt đầu thêm 2 muỗng canh bột collagen vào buổi sáng hoặc cà phê buổi sáng của tôi cho một tháng. Nếu việc sử dụng collagen bột gây cho bạn nhiều phiền toái, có thể sử dụng collagen dạng viên để thay thế.
Bạn có thể tham khảo thêm viên uống collagen aec có tác dụng gì ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi trên blog http://www.orguesenmarche.com.
1) Cảm thấy thoải mái vì một bữa ăn trưa đầy đủ
Đây là loại thuốc uống chứa nhiều dưỡng chất cần thiết, vì hai muỗng collagen bổ sung thêm khoảng 20g protein đầy cho bất cứ thứ gì bạn ăn hoặc uống. Điều làm cho collagen mát mẻ hơn so với bột protein khác, đó là tính linh hoạt của nó. Đó là hương vị tự do và hoàn toàn hòa tan trong chất lỏng, do đó, cà phê của tôi vẫn còn nếm như cà phê, không một số thức ăn ngon khác. Và không, nhiệt sẽ không gây rối với lợi ích của collagen, Schoenfeld nói.
2) Khớp gối hoàn toàn dễ chịu.
Trong một năm rưỡi vừa qua, tôi đã phải chịu đựng một cái đầu gối đầy đủ và không có lý do rõ ràng - tôi thực sự có thể nghe thấy một tiếng ầm ầm khủng khiếp mỗi khi tôi bước lên cầu thang. Tuy nhiên, trong tuần thứ 3 của thử nghiệm của tôi, tôi nhận thấy rằng sự nghẹt thở đã trở nên sâu sắc hơn và mức độ đau nhức tổng thể của tôi đã giảm. Chỉ vì lý do đó, tôi sẽ lấy công cụ này cho cuộc sống. Do đó, việc sử dụng collagen mang lại cho bạn cuộc sống thật là tươi đẹp. Hiện nay, collagen nhật đang là sản phẩm được nhiều người ưa dùng. Bạn có muốn thử nó không?
3) Không còn lo lắng một số vấn đề liên quan đến đường ruột
Không phải để overshare, nhưng tôi có lẽ sẽ chỉ chạy vào phòng tắm nhiều hơn một người trung bình (hey, nếu bạn đã được sử dụng kháng sinh trong 2 năm để điều trị bệnh Lyme mãn tính, bạn sẽ, quá). Vì vậy, tôi biết rằng việc chữa lành ruột của tôi từ thiệt hại do kháng sinh gây ra sẽ là chìa khóa để giảm bớt những vấn đề đó. Vào cuối thử nghiệm này, tôi nhận thấy ít bị chuột rút và tôi hạ cấp xuống từ bu lông để nhanh đi - vì vậy thứ này giúp cơ thể tôi lành lại, hoặc đó là một sự trùng hợp rất vui.
4) Da của tôi cảm thấy mềm hơn, nhưng vẫn còn những vết rạn.
Thông thường vào mùa đông, những mảng da khô lẻ tẻ sẽ bật lên trên mặt tôi ngay cả khi tôi giữ ẩm. Nhưng những người này đã bị giảm đi rất nhiều, và da tôi cảm thấy mềm mại và ốm yếu - một cách tốt. Thật không may, tôi đã không nhận thấy bất kỳ sự cải thiện trong ngày càng rõ ràng (và gây buồn chán) tiền phạt xung quanh mắt tôi. Bạn muốn thử nó không? Nếu bạn quan tâm đến collagen, có thể tham khảo một số sản phẩm như collagen youthory, thuốc collagen c của hãng neocell, collagen aec,...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

My Instagram